Du lịch

Cầu Đông Trù -Long Biên-Hà Nội cây cầu có thiết kế đẹp của thủ đô

Written by admin
Spread the love

Nếu có dịp đi qua cầu Đông Trù-Quận Long Biên -Thành phố Hà Nội ta không khỏi nhủ thầm và thốt lên rằng :Ồ cây cầu này sao giống với Cầu Rồng ở Đà nẵng mà ta hay nhìn thấy trên tivi hoặc nếu bạn đã có cơ hội đi Đà nẵng rồi thì chắc sẽ cảm nhận được điều này thôi.Chỉ khác một điều là cầu Đông Trù có chiều dài ngắn hơn và không có thêm chiếc đầu rồng mà thôi.

Cầu Đông Trù là một cây cầu bắc qua sông Đuống, nằm trên quốc lộ 5 kéo dài, nối xã Đông Hội, huyện Đông Anh ở phía bắc Hà Nội và phường Ngọc Thụy, quận Long Biên ở phía nam Hà Nội. Cầu nằm về phía tây của cầu Đuống.

Dưới ánh nắng vàng,nhìn từ xa cây cầu này thực sự rất đẹp và cuốn hút

Đi trên cầu Đông Trù ngắm nhìn những kết cấu cơ khí với kích thước cao lớn và thẩm mỹ thiết kế tinh tế hài hòa trong từng đường nét khiến du khách sẽ có cảm giác đôi chút choáng ngợp trước vẻ đẹp của nó.

Một lần đi dưới những nhịp cầu có thiết kế tuyệt đẹp của người viết.

Đặc biệt với sự sạch sẽ và không khí thoáng mát của một địa điểm vùng ven đô bên trên dòng sông Đuống thơ mộng,người dân nơi đây rất thích thú khi đi thể dục vào những buổi chiều mát mẻ sảng khoái vì có cả một vỉa hè giành cho người đi bộ.


Một hình ảnh vềngười dân đi thể dục trên vỉa hè cầu Đông Trù

Cầu Đông Trù còn được thiết kế hệ thống chiếu sáng LED nhiều màu sắc rực rỡ được bật vào ban đêm làm cho cây cầu này trở lên rất lung linh và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Video ghi lại một khoảnh khắc người viết bài có dịp đi qua khu vực quận Long Biên vào buổi tối và được chiêm ngưỡng những sắc màu rực rỡ của cầu Đông Trù vào ban đêm ,các bạn cùng xem nhé:

Nếu có dịp đi qua khu vực Long Biên bạn hãy ghé thăm cây cầu này một lần để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của nó nhé.

About the author

admin

4 Comments

Leave a Comment